DEAR HANOI,

Xin chào, tôi là Vũ Cát Tường. Vào ngày 31/8 sắp tới sẽ là 1 live concert đầu tiên của Tường tại Hà Nội mang tên "Dear Hanoi".

Khác với concert 2 năm vừa rồi, đây không phải là sân khấu hàng ngàn người, lần này Tường muốn mang đến cho khán giả thủ đô một đêm nhạc trong không gian ấm cúng nhưng rất Tường. Tường vẫn giữ vai trò vừa sáng tác, vừa hát live 20 bài, vừa chơi dương cầm và vừa là nhà sản xuất âm nhạc cho show của mình như 2 năm qua. Cùng những anh em ban nhạc Màu Nước và đạo diễn Cao Trung Hiếu, Tường sẽ tái hiện và làm mới những sáng tác gắn liền với tên tuổi của mình bằng những bản phối do Tường và anh Nguyễn Thanh Bình cùng phối hợp. Sẽ xuất hiện 3 khách mời đặc biệt Tường xin phép được giữ bí mật, họ gắn liền với những năm trưởng thành trong âm nhạc của Tường.

Vào nửa đầu năm nay, Tường đã tập trung sáng tác để chuẩn bị cho 1 Album mới 2019. Album đã hoàn thành. "Dear Hanoi" sẽ là lần đầu tiên Tường thể hiện ca khúc trích trong album này, khán giả thủ đô sẽ là những người đầu tiên lắng nghe. Tâm huyết của Tường đặt vào "Dear Hanoi" rất lớn. Tường rất mong muốn những ai yêu quý giọng hát Tường, sáng tác của Tường và con người Tường, hãy đến với Tường và "Dear Hanoi" vào đêm 31/8. Mọi thứ Tường đã chuẩn bị sẵn sàng. Chỉ chờ quý vị đến thôi.

Hẹn gặp tất cả khán giả thủ đô tại "Dear Hanoi" cùng Tường nhé.

HƯỚNG DẪN MUA VÉ "DEAR HANOI,"

Bạn có thể mua vé Dear Hanoi bằng 2 cách:

1. Gọi trực tiếp đến Hotline: 032 684 2989

2. Mua vé trên ứng dụng VinID để được nhiều ưu đãi. Quý vị hãy tải ứng dụng về theo link này và mua vé xem Tường hát nhé: https://vinid.onelink.me/ojTP/ae67cdb3