DEAR HANOI,

Đã được 3 ngày Tường về lại tiểu tinh cầu của mình rồi. Nhớ mọi người nhiều. Gửi lại Hanoi và tất cả khán giả những khoảnh khắc đẹp trên tiểu hành tinh B612 của Tường đêm ấy nhé. Một lần nữa, cảm ơn tất cả quý khán giả đã đến thăm và đã "feel" hết mình với Tường. Love you all. 

CHAPTER I - THE LITTLE PRINCE ON HIS PLANET

REHEARSAL MOMENTS

Tell Tuong your feeling about "Dear Hanoi,"

Add message
 • Tuyết Nhi

  Tuyết Nhi Nhớ Meo Meo ❤️❤️❤️❤️

  Chưa một lần em được đến Hà Nội, nên khi thấy tình cảm của HN dành cho Mèo nói riêng và FM cả nước nói chung đơn cử qua cái màn hình điện thoại nhưng tình yêu ấy thật đến từng câu nói hay hình ảnh Mèo à! Tour sau có thế nào em cũng sẽ đến hoà cùng Mèo ❤️❤️❤️❤️ Như Mèo đã nói “ Vì yêu mà đến, vì tin mới ở lại “ Mãi yêu thương cô gái của FM 🤗🤗🤗🤗 Hôm nay của Mèo sẽ thế nào hả Mèo ơi?! 10:38am

  Chưa một lần em được đến Hà Nội, nên khi thấy tình cảm của HN dành cho Mèo nói riêng và FM cả nước nói chung đơn cử qua cái màn hình điện thoại nhưng tình yêu ấy thật đến từng câu nói hay hình ảnh Mèo à! Tour sau có thế nào em cũng sẽ đến hoà cùng Mèo ❤️❤️❤️❤️
  Như Mèo đã nói “ Vì yêu mà đến, vì tin mới ở lại “
  Mãi yêu thương cô gái của FM 🤗🤗🤗🤗
  Hôm nay của Mèo sẽ thế nào hả Mèo ơi?!
  10:38am

 • Xuân Mai

  Xuân Mai Hội An

  Thuộc bài mới rồii Mèo ới🐱🐈

  Thuộc bài mới rồii Mèo ới🐱🐈

 • Tâm

  Tâm Nguyễn

  Mèo ơi lúc nào cũng nhớ Mèo. cứ nhớ cứ thương lại lại nghe nhạc, nghe những giai điệu Mèo viết, nghe lời ca Mèo hát.

  Mèo ơi lúc nào cũng nhớ Mèo. cứ nhớ cứ thương lại lại nghe nhạc, nghe những giai điệu Mèo viết, nghe lời ca Mèo hát.

 • Tuyết Vân

  Tuyết Vân Vĩnh long

  Mèo ơi! Sau những ngày đáng nhớ ở Hà Nội, em đã trở lại Sài Gòn bắc đầu làm việc, tất cả những kỉ niệm đẹp ở Dear Hanoi, lá thư , bản Demo “Dõi theo” và những vật phẩm em sẽ cất giữ thật kĩ. Dear Hanoi của Mèo đã tiếp cho em thêm tình yêu, thêm sức mạnh để em bước tiếp và nổ lực nhiều hơn nữa, để bản thân em cũng sẽ xây dựng tiểu hành tinh của riêng mình. Hẹn Mèo thêm những lá thư sau và hẹn Mèo một dịp gần nhất . Nhớ Mèo , thương Mèo!

  Mèo ơi!
  Sau những ngày đáng nhớ ở Hà Nội, em đã trở lại Sài Gòn bắc đầu làm việc, tất cả những kỉ niệm đẹp ở Dear Hanoi, lá thư , bản Demo “Dõi theo” và những vật phẩm em sẽ cất giữ thật kĩ. Dear Hanoi của Mèo đã tiếp cho em thêm tình yêu, thêm sức mạnh để em bước tiếp và nổ lực nhiều hơn nữa, để bản thân em cũng sẽ xây dựng tiểu hành tinh của riêng mình. Hẹn Mèo thêm những lá thư sau và hẹn Mèo một dịp gần nhất . Nhớ Mèo , thương Mèo!

 • Chi Pham

  Chi Pham HCMC

  Đã mấy ngày trôi qua mà vẫn như đang như đi trên mây vì Dear Hanoi. Cảm xúc thì quá nhiều người đã nói nên chị chỉ muốn share với Mèo 1 câu chuyện nho nhỏ. Lúc kết show chị đi sau một trong rất nhiều bác lớn tuổi đi concert của Mèo hôm ấy, bác cỡ hơn 70 tuổi và đi cùng con bác cũng tầm 50 tuổi. Bác đi được 1 đoạn, thấy bạn nam phía trước liền níu lại hỏi: “Cháu cho bác cái này được ko? *chỉ vào wrist band* Bác muốn giữ làm kỷ niệm.” Dễ thương quá thể quá đáng luôn Mèo ạ. Vẫn biết Mèo rất đc lòng các bậc phụ huynh, nhưng hôm nay chứng kiến nhiều thật nhiều cô, bác đến với Mèo dù HN mưa bão đùng đùng thì thật sự ấm lòng khủng khiếp. Có 2 cô còn nói: “Giờ cô đang phải tìm mua vé cho 2 bà bạn nữa, nãy còn kêu cô ở nhà đi nhường vé cho bả.” Chị cứ mắt chữ o, mồm chữ a vì đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đúng là khi đã yêu thương thì những giới hạn về tuổi tác, giới tính, thời tiết, địa lý... đều ko phải là trở ngại. “Vì yêu mà đến, vì tin mà ở lại” Cám ơn Mèo vì những phút giây thật tuyệt vời. #DearHanoi khiến mọi người tạm thời quên đi mọi rối ren bộn bề trong cuộc sống của họ. Chỉ còn Mèo và tiểu tinh cầu B612 ở đó, đẹp đẽ vả chỉnh chu.

  Đã mấy ngày trôi qua mà vẫn như đang như đi trên mây vì Dear Hanoi.
  Cảm xúc thì quá nhiều người đã nói nên chị chỉ muốn share với Mèo 1 câu chuyện nho nhỏ.
  Lúc kết show chị đi sau một trong rất nhiều bác lớn tuổi đi concert của Mèo hôm ấy, bác cỡ hơn 70 tuổi và đi cùng con bác cũng tầm 50 tuổi.
  Bác đi được 1 đoạn, thấy bạn nam phía trước liền níu lại hỏi:
  “Cháu cho bác cái này được ko? *chỉ vào wrist band* Bác muốn giữ làm kỷ niệm.”
  Dễ thương quá thể quá đáng luôn Mèo ạ.
  Vẫn biết Mèo rất đc lòng các bậc phụ huynh, nhưng hôm nay chứng kiến nhiều thật nhiều cô, bác đến với Mèo dù HN mưa bão đùng đùng thì thật sự ấm lòng khủng khiếp.
  Có 2 cô còn nói: “Giờ cô đang phải tìm mua vé cho 2 bà bạn nữa, nãy còn kêu cô ở nhà đi nhường vé cho bả.”
  Chị cứ mắt chữ o, mồm chữ a vì đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đúng là khi đã yêu thương thì những giới hạn về tuổi tác, giới tính, thời tiết, địa lý... đều ko phải là trở ngại.
  “Vì yêu mà đến, vì tin mà ở lại”
  Cám ơn Mèo vì những phút giây thật tuyệt vời.
  #DearHanoi khiến mọi người tạm thời quên đi mọi rối ren bộn bề trong cuộc sống của họ. Chỉ còn Mèo và tiểu tinh cầu B612 ở đó, đẹp đẽ vả chỉnh chu.

 • Mai Mít

  Mai Mít Hà Nội

  Dear Mèo, trước tiên e xin chúc mừng Mèo vì buổi concert quá thành công.Mọi sự chuẩn bị, đầu tư và cả tâm huyết của Mèo đều được đền đáp xứng đáng. 31/08 là một đêm tuyệt vời đối với FM cũng như đối với cá nhân em. Thật không biết nói gì hơn lời cảm ơn sâu sắc đến Mèo, Mèo là người truyền cảm hứng, là nguồn động lực, là niềm vui của em trong cuộc sống. Mỗi khi nhìn thấy ảnh Mèo hoặc bài viết về Mèo thì auto smile luôn, khoe với tất cả mọi người, giờ cả gia đình em cũng yêu Mèo luôn rồi. Em cũng giống như lời bài hát trong sáng tác mới của Mèo, dù Mèo không biết em là ai hay 1 sự tồn tại củ em, nhưng chúng em luôn dõi theo, ủng hộ và đồng hành với Mèo.Mèo cố gắng giữ gìn sức khỏe, luôn để tâm hồn an nhiên để sáng tạo và cống hiến nhiều hơn nữa. Mãi yêu.:)))

  Dear Mèo, trước tiên e xin chúc mừng Mèo vì buổi concert quá thành công.Mọi sự chuẩn bị, đầu tư và cả tâm huyết của Mèo đều được đền đáp xứng đáng. 31/08 là một đêm tuyệt vời đối với FM cũng như đối với cá nhân em. Thật không biết nói gì hơn lời cảm ơn sâu sắc đến Mèo, Mèo là người truyền cảm hứng, là nguồn động lực, là niềm vui của em trong cuộc sống. Mỗi khi nhìn thấy ảnh Mèo hoặc bài viết về Mèo thì auto smile luôn, khoe với tất cả mọi người, giờ cả gia đình em cũng yêu Mèo luôn rồi. Em cũng giống như lời bài hát trong sáng tác mới của Mèo, dù Mèo không biết em là ai hay 1 sự tồn tại củ em, nhưng chúng em luôn dõi theo, ủng hộ và đồng hành với Mèo.Mèo cố gắng giữ gìn sức khỏe, luôn để tâm hồn an nhiên để sáng tạo và cống hiến nhiều hơn nữa. Mãi yêu.smile))

 • P.H.M: Bình Dương một ngày mưa nhớ Mèo, nhớ Hà Nội ❤ Hôm qua Chị về tới nhà bình An rồi Mèo à.Mọi thứ ở Dear ở Hà Nội như một giấc mơ và chẳng muốn tỉnh lại nữa Mèo à, hối tiếc chỉ ước thời gian có thể chậm lại. Chị biết đến Mèo 2 năm có thể thời gian không quá dài. Và đây lần đầu tiên chị bay ra Hà Nội. Những ngày cuối vé máy bay có trục chặt thật sự chị rất buồn may mắn mọi thứ cũng ổn Mèo àh. Mọi sự lo lắng đã không còn nữa, chỉ biết mau mau tới Hà Nội được nghe Mèo hát, được sống trong không gian âm nhạc, được một chấm ánh sáng xanh trong biển ánh sáng xanh của FM của khán giả yêu Mèo là niềm hạnh phúc với Chị rồi. Khi di chuyển từ sân bay Hà Nội về khách sạn, hay các chuyến xe grap Mèo à. Chị luôn nhận được những câu hỏi ? Em ở Sài Gòn đi đâu tới tận ngoài này, ở trong đó không có show hay sao Em, họ luôn thắc mắc Mèo àh. Mèo từng nói mọi người lo cho cuộc sống của bản thân trước thật tốt thì mình sẽ có những giây phút giành cho sở thích của bản thân thoải mái thì chẳng có gì là sai khi mình có những niềm vui,những giây phút hạnh phúc. Chị chỉ cười với những câu hỏi đó. Dạ E đi xem nhạc ạ, vì Em muốn trực tiếp xem ạ, vì Em muốn được sống trọn vẹn từng giây từng phút trong không khí ấy Hôm đó là một ngày Chị không bao giờ quên phòng của chị gồm FM ba miền Mèo àh miền Trung, miền Nam, miền Tây khách sạn không đủ phòng cả nhà ở chung với nhau với nhau rất vui ấm cúm , cả nhàháo hức chuẩn bị, đi gặp Mèo. Dear Hà Nội một không gian ấm cúm, không quá cầu Kỳ Mèo à, tạo cảm giác rất gũi, đưa người nghe vào câu chuyện của Mèo một cách tự nhiên,2 tiếng đồng hồ trôi qua rất nhanh "Hạnh phúc nơi đây còn đang dở dang, để ngày nào đó, ta lại bắt đầu " Mèo ơi Mèo không côn đơn Mèo còn có FM có chị luôn dõi theo ủng hộ Mèo à, Yêu Mèo vì đó là thôi. Sẽ nhớ lắm buổi tối trời mưa cùng FM Hà Nội đi đón FM Sài Gòn, nhớ lắm ấm cúm tình người, cả nhà đội mưa đưa mọi người về tận khách sạn, những buổi họp mặt những buổi đi chơi, nhớ sân khấu hôm đó, bùi hồi nối tiếc chỉ ước thời gian Có thể chậm lại thôi Mèo à để sống trong không gian đó ,về tới Sài Gòn mọi người đi trà sữa cứ gọi trà chanh ở Hà Nội Mèo à☺🤗. Mọi người cười bảo nhau đi Hà Nội tiếp thôi.Hẹn Mèo địa điểm tiếp theo Mèo nhé. Mèo giữ gìn sức khỏe Mèo nhé. Yêu Mèo.

  P.H.M: Bình Dương một ngày mưa nhớ Mèo, nhớ Hà Nội ❤ Hôm qua Chị về tới nhà bình An rồi Mèo à.Mọi thứ ở Dear ở Hà Nội như một giấc mơ và chẳng muốn tỉnh lại nữa Mèo à, hối tiếc chỉ ước thời gian có thể chậm lại. Chị biết đến Mèo 2 năm có thể thời gian không quá dài. Và đây lần đầu tiên chị bay ra Hà Nội. Những ngày cuối vé máy bay có trục chặt thật sự chị rất buồn may mắn mọi thứ cũng ổn Mèo àh. Mọi sự lo lắng đã không còn nữa, chỉ biết mau mau tới Hà Nội được nghe Mèo hát, được sống trong không gian âm nhạc, được một chấm ánh sáng xanh trong biển ánh sáng xanh của FM của khán giả yêu Mèo là niềm hạnh phúc với Chị rồi. Khi di chuyển từ sân bay Hà Nội về khách sạn, hay các chuyến xe grap Mèo à. Chị luôn nhận được những câu hỏi ? Em ở Sài Gòn đi đâu tới tận ngoài này, ở trong đó không có show hay sao Em, họ luôn thắc mắc Mèo àh. Mèo từng nói mọi người lo cho cuộc sống của bản thân trước thật tốt thì mình sẽ có những giây phút giành cho sở thích của bản thân thoải mái thì chẳng có gì là sai khi mình có những niềm vui,những giây phút hạnh phúc. Chị chỉ cười với những câu hỏi đó. Dạ E đi xem nhạc ạ, vì Em muốn trực tiếp xem ạ, vì Em muốn được sống trọn vẹn từng giây từng phút trong không khí ấy Hôm đó là một ngày Chị không bao giờ quên phòng của chị gồm FM ba miền Mèo àh miền Trung, miền Nam, miền Tây khách sạn không đủ phòng cả nhà ở chung với nhau với nhau rất vui ấm cúm , cả nhàháo hức chuẩn bị, đi gặp Mèo. Dear Hà Nội một không gian ấm cúm, không quá cầu Kỳ Mèo à, tạo cảm giác rất gũi, đưa người nghe vào câu chuyện của Mèo một cách tự nhiên,2 tiếng đồng hồ trôi qua rất nhanh "Hạnh phúc nơi đây còn đang dở dang, để ngày nào đó, ta lại bắt đầu " Mèo ơi Mèo không côn đơn Mèo còn có FM có chị luôn dõi theo ủng hộ Mèo à, Yêu Mèo vì đó là thôi. Sẽ nhớ lắm buổi tối trời mưa cùng FM Hà Nội đi đón FM Sài Gòn, nhớ lắm ấm cúm tình người, cả nhà đội mưa đưa mọi người về tận khách sạn, những buổi họp mặt những buổi đi chơi, nhớ sân khấu hôm đó, bùi hồi nối tiếc chỉ ước thời gian Có thể chậm lại thôi Mèo à để sống trong không gian đó ,về tới Sài Gòn mọi người đi trà sữa cứ gọi trà chanh ở Hà Nội Mèo à☺🤗. Mọi người cười bảo nhau đi Hà Nội tiếp thôi.Hẹn Mèo địa điểm tiếp theo Mèo nhé. Mèo giữ gìn sức khỏe Mèo nhé. Yêu Mèo.

 • Vũ Hạ Vy

  Vũ Hạ Vy Bắc Ninh

  Chắc hẳn đâu đó Mèo cũng đã kịp đọc cảm xúc của FM viết về Dear HN rồi. Mèo thấy sao? Có khóc nhè không nè hihi đùa Mèo chút thôi. Với Dear HN có lẽ chị sẽ chỉ gói gọn trong hai từ càng “Thương” và “Tin”. Đêm đó là một đêm hoàn hảo và trọn vẹn với Hà Nội yêu thương.Dear HN đi từng cung bậc cảm xúc lúc nhẹ nhàng dễ thương nhưng có những lúc cao trào tột bậc đưa khán giả hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đó có lẽ là giá trị âm nhạc khác biệt từ một người nghệ sĩ như Mèo.Dường như Hà Nội là nơi bắt đầu mọi thứ đơn sơ giản dị để Mèo xây dựng tiểu hành tinh và trồng hoa trên đó. Giờ thì hoa hồng Mèo cũng đã trồng và lan toả hương nơi Hà Thành, âm nhạc của Mèo cũng có một vị trí đặc biệt trong lòng khán giả thì Mèo hãy để cho Niềm vui hay nỗi buồn đến với mình mọi thứ đều có lí do , đều có cái gì để mình học, phải trân trọng và trải qua càng lúc cảm thấy vui hơn và thả lỏng mình hơn”chị và FM viết tiếp những lá thư còn lại cho tiểu hành tinh của Mèo thêm lớn hơn và không cô đơn Mèo nhé. Mèo cũng đã từng tâm sự rằng niềm vui hay nỗi buồn đến với mình mọi thứ đều có lí do , đều có cái gì để mình học, phải trân trọng và trải qua càng lúc cảm thấy vui hơn và thả lỏng mình hơn” Âm nhạc của Mèo cũng như vậy? Mèo chơi trên các phím đàn, thả lỏng mình với các nốt nhạc trong sáng tác. Niềm tin lớn dần lên à mà không nói đúng hơn nó đã trọn vẹn ở trong tim khi lần đầu nghe Mèo cất tiếng hát tại phòng trà Trixie. Mãi lưu giữ nơi đây làm của riêng mình. Chúc cho Le Peti Prince luôn thành công và tươi mới Mèo nhé. Luôn yêu thương và gửi niềm tin tuyệt đối nơi Mèo. “Thương” và “Tin” nó đâu có cầm nắm được một cách hữu hình nhưng hai thứ đó đã chạm đến trái tym chị thông qua âm nhạc Mèo.Thương hơn một chữ thương Mèo ơi Hãy cứ tiếp tục hành trình âm nhạc trên tiẻu hành tinh đó, bọn chị luôn đứng đây, ủng hộ và dõi theo Mèo để Mèo có một lí do để khai phá tiếp vùng đất mới , sáng tạo mới không hề dễ dàng ☘️☘️ Love❤️

  Chắc hẳn đâu đó Mèo cũng đã kịp đọc cảm xúc của FM viết về Dear HN rồi. Mèo thấy sao? Có khóc nhè không nè hihi đùa Mèo chút thôi. Với Dear HN có lẽ chị sẽ chỉ gói gọn trong hai từ càng “Thương” và “Tin”. Đêm đó là một đêm hoàn hảo và trọn vẹn với Hà Nội yêu thương.Dear HN đi từng cung bậc cảm xúc lúc nhẹ nhàng dễ thương nhưng có những lúc cao trào tột bậc đưa khán giả hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đó có lẽ là giá trị âm nhạc khác biệt từ một người nghệ sĩ như Mèo.Dường như Hà Nội là nơi bắt đầu mọi thứ đơn sơ giản dị để Mèo xây dựng tiểu hành tinh và trồng hoa trên đó. Giờ thì hoa hồng Mèo cũng đã trồng và lan toả hương nơi Hà Thành, âm nhạc của Mèo cũng có một vị trí đặc biệt trong lòng khán giả thì Mèo hãy để cho Niềm vui hay nỗi buồn đến với mình mọi thứ đều có lí do , đều có cái gì để mình học, phải trân trọng và trải qua càng lúc cảm thấy vui hơn và thả lỏng mình hơn”chị và FM viết tiếp những lá thư còn lại cho tiểu hành tinh của Mèo thêm lớn hơn và không cô đơn Mèo nhé.
  Mèo cũng đã từng tâm sự rằng niềm vui hay nỗi buồn đến với mình mọi thứ đều có lí do , đều có cái gì để mình học, phải trân trọng và trải qua càng lúc cảm thấy vui hơn và thả lỏng mình hơn” Âm nhạc của Mèo cũng như vậy? Mèo chơi trên các phím đàn, thả lỏng mình với các nốt nhạc trong sáng tác. Niềm tin lớn dần lên à mà không nói đúng hơn nó đã trọn vẹn ở trong tim khi lần đầu nghe Mèo cất tiếng hát tại phòng trà Trixie. Mãi lưu giữ nơi đây làm của riêng mình.
  Chúc cho Le Peti Prince luôn thành công và tươi mới Mèo nhé. Luôn yêu thương và gửi niềm tin tuyệt đối nơi Mèo. “Thương” và “Tin” nó đâu có cầm nắm được một cách hữu hình nhưng hai thứ đó đã chạm đến trái tym chị thông qua âm nhạc Mèo.Thương hơn một chữ thương Mèo ơi
  Hãy cứ tiếp tục hành trình âm nhạc trên tiẻu hành tinh đó, bọn chị luôn đứng đây, ủng hộ và dõi theo Mèo để Mèo có một lí do để khai phá tiếp vùng đất mới , sáng tạo mới không hề dễ dàng ☘️☘️

  Love❤️

 • An

  An My asteroid

  Vậy là Dear Hà Nội kết thúc rất thành công. Từ âm nhạc, cách sắp xếp các bài hát, dàn dựng sân khấu, ban nhạc, trang phục,...tất cả rất hoàn hảo. Nó yên ả nhưng cũng nóng bỏng, đốt cháy khoảng cách giữa những người yêu nhau, đồng sáng tạo với nhau... Cách Tường ngồi trên cây đàn rất hoàng tử bé; cách Tường hát, nó lắng động mà quyến rũ lạ kì; cách Tường chia sẻ những mẩu chuyện của cuộc đời Tường nó chân thành và cảm xúc và cả cách Tường cảm ơn nó chân thật, khiến người khác phải tin, phải yêu đến điên dại. Yêu Tường, Thương Tường, cái tình cảm này nó lạ lắm; không máu mủ, không phải tình yêu đôi lứa,...nó là cái gì đó đau nhói, cảm động, đồng cảm, thương nhớ, trân trọng. Cảm ơn Tường đã dẫn lối cảm xúc cho tôi. Thật sự tôi chìm đắm vào "hành tinh" của Tường lúc nào không hay, âm nhạc du dương da diết, giọng hát ấm áp xoa dịu trái tim ngu muội, ánh mắt long lanh khao khát được công hiến, dáng người nhỏ bé nhưng bản lĩnh,... Bao nhiêu đó đã đủ cho tôi suy nghĩ mãi, nhớ mãi, yêu mãi. Nó trôi qua nhanh lắm, nhẹ nhàng lắm nhưng lại in dấu sâu lắm!!! Dear Hà Nội giúp tôi hiểu Tường hơn, yêu Tường hơn và trân trọng Tường hơn. Đúng như Tường nói yêu nhau mà không thể gần nhau thì mình chỉ biết "dõi theo" nhau và tôi cũng vậy tôi sẽ "dõi theo" em - cô gái ngày hôm qua. Vì yêu mà đến, vì tin tưởng mà ở lại. Em mãi là em và yêu em là sứ mệnh của tôi. ❤ Luôn dõi theo của hành tinh của em - Vũ Cát Tường

  Vậy là Dear Hà Nội kết thúc rất thành công. Từ âm nhạc, cách sắp xếp các bài hát, dàn dựng sân khấu, ban nhạc, trang phục,...tất cả rất hoàn hảo. Nó yên ả nhưng cũng nóng bỏng, đốt cháy khoảng cách giữa những người yêu nhau, đồng sáng tạo với nhau... Cách Tường ngồi trên cây đàn rất hoàng tử bé; cách Tường hát, nó lắng động mà quyến rũ lạ kì; cách Tường chia sẻ những mẩu chuyện của cuộc đời Tường nó chân thành và cảm xúc và cả cách Tường cảm ơn nó chân thật, khiến người khác phải tin, phải yêu đến điên dại. Yêu Tường, Thương Tường, cái tình cảm này nó lạ lắm; không máu mủ, không phải tình yêu đôi lứa,...nó là cái gì đó đau nhói, cảm động, đồng cảm, thương nhớ, trân trọng. Cảm ơn Tường đã dẫn lối cảm xúc cho tôi. Thật sự tôi chìm đắm vào "hành tinh" của Tường lúc nào không hay, âm nhạc du dương da diết, giọng hát ấm áp xoa dịu trái tim ngu muội, ánh mắt long lanh khao khát được công hiến, dáng người nhỏ bé nhưng bản lĩnh,... Bao nhiêu đó đã đủ cho tôi suy nghĩ mãi, nhớ mãi, yêu mãi. Nó trôi qua nhanh lắm, nhẹ nhàng lắm nhưng lại in dấu sâu lắm!!! Dear Hà Nội giúp tôi hiểu Tường hơn, yêu Tường hơn và trân trọng Tường hơn. Đúng như Tường nói yêu nhau mà không thể gần nhau thì mình chỉ biết "dõi theo" nhau và tôi cũng vậy tôi sẽ "dõi theo" em - cô gái ngày hôm qua. Vì yêu mà đến, vì tin tưởng mà ở lại. Em mãi là em và yêu em là sứ mệnh của tôi. ❤
  Luôn dõi theo của hành tinh của em - Vũ Cát Tường

 • Hoài An

  Hoài An Đắk Nông

  Dear Tuong Tôi vẫn đang chìm đắm vào "tiểu hành tinh" của Tường. Thật sự buổi concert đã in dấu rất đậm vào trái tim của tôi. Dàn dựng sân khấu,ban nhạc, âm thanh, hòa thanh phối khí, trang phục, những bản tình ca, giọng hát, ngay cả mùi hương cũng khiến tôi thổn thức. Tuy tôi chỉ ngồi trên giường, cắm tai phone nhưng tôi rất hiểu cái điều mà Tường đem tới cho chúng tôi là gì...mọi người khóc, tôi cũng khóc; mọi người vui tôi cũng nghẹn lại;...Dường như yêu không quan trọng khoảng cách nó là khúc hát từ trái tim. Nó chỉ là những phút giây nhẹ nhàng trôi vậy thôi nhưng nó đọng lại trong tôi rất nhiều cảm hứng. Âm nhạc của Tường nói chuyện được với tôi, Tường kể gì tôi đều nghe hết, tôi đồng cảm với những gì Tường trải qua...Tường đau khổ, Tường cô đơn, Tường vui sướng hay Tường bế tắc thì Tường ơi có tôi, có FM. Dù Tường mặc vest hay váy, bên cây đàn hay vũ đoàn, ballad hay rap, gái hay trai,... Thì tôi cũng thấy được ba chữ Vũ Cát Tường. Tường nói "vì yêu mà đến vì tin mà ở lại". Tôi đã tin Tường tin bản thân mình để ở lại nghe Tường kể chuyện, xem Tường "trồng hoa hồng" và tôi cũng tìm được chính mình trong đó nữa. Từ khi gặp Tường tôi được học nhiều về âm nhạc lẫn thứ nghệ thuật sống hơn nữa là những mối quan hệ không vụ lợi. Có lẽ là Tường truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Tường đã trồng được hoa hồng trên tiểu tinh cầu của mình rồi thì tôi cũng phải trồng được hoa hồng trên tiểu tinh cầu của mình chứ nhỉ? Chúc VCT Tour concert thật thành công. Tường ráng lo cho bản thân để có thật nhiều năng lượng và cháy "feel" cùng FM nha. Hẹn yêu Mèo. I love Meo 3000000000000000000000000000000 Hoai An.

  Dear Tuong
  Tôi vẫn đang chìm đắm vào "tiểu hành tinh" của Tường. Thật sự buổi concert đã in dấu rất đậm vào trái tim của tôi. Dàn dựng sân khấu,ban nhạc, âm thanh, hòa thanh phối khí, trang phục, những bản tình ca, giọng hát, ngay cả mùi hương cũng khiến tôi thổn thức. Tuy tôi chỉ ngồi trên giường, cắm tai phone nhưng tôi rất hiểu cái điều mà Tường đem tới cho chúng tôi là gì...mọi người khóc, tôi cũng khóc; mọi người vui tôi cũng nghẹn lại;...Dường như yêu không quan trọng khoảng cách nó là khúc hát từ trái tim. Nó chỉ là những phút giây nhẹ nhàng trôi vậy thôi nhưng nó đọng lại trong tôi rất nhiều cảm hứng. Âm nhạc của Tường nói chuyện được với tôi, Tường kể gì tôi đều nghe hết, tôi đồng cảm với những gì Tường trải qua...Tường đau khổ, Tường cô đơn, Tường vui sướng hay Tường bế tắc thì Tường ơi có tôi, có FM.
  Dù Tường mặc vest hay váy, bên cây đàn hay vũ đoàn, ballad hay rap, gái hay trai,... Thì tôi cũng thấy được ba chữ Vũ Cát Tường. Tường nói "vì yêu mà đến vì tin mà ở lại". Tôi đã tin Tường tin bản thân mình để ở lại nghe Tường kể chuyện, xem Tường "trồng hoa hồng" và tôi cũng tìm được chính mình trong đó nữa. Từ khi gặp Tường tôi được học nhiều về âm nhạc lẫn thứ nghệ thuật sống hơn nữa là những mối quan hệ không vụ lợi. Có lẽ là Tường truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều.
  Tường đã trồng được hoa hồng trên tiểu tinh cầu của mình rồi thì tôi cũng phải trồng được hoa hồng trên tiểu tinh cầu của mình chứ nhỉ?
  Chúc VCT Tour concert thật thành công. Tường ráng lo cho bản thân để có thật nhiều năng lượng và cháy "feel" cùng FM nha.
  Hẹn yêu Mèo.
  I love Meo 3000000000000000000000000000000
  Hoai An.