DEAR HANOI,

Đã được 3 ngày Tường về lại tiểu tinh cầu của mình rồi. Nhớ mọi người nhiều. Gửi lại Hanoi và tất cả khán giả những khoảnh khắc đẹp trên tiểu hành tinh B612 của Tường đêm ấy nhé. Một lần nữa, cảm ơn tất cả quý khán giả đã đến thăm và đã "feel" hết mình với Tường. Love you all. 

CHAPTER I - THE LITTLE PRINCE ON HIS PLANET

REHEARSAL MOMENTS

Tell Tuong your feeling about "Dear Hanoi,"

Add message
 • Thỳ

  Thỳ B613

  Dear Tường, trước tiên em muốn đính chính 1 chút là em thấy ngôn từ thực sự khá vô dụng trong việc miêu tả hay thuật lại trải nghiệm đêm 31/8 vừa qua của em. Nên nếu Tường có đọc được những dòng này, thì xin hãy hiểu rằng, thật tâm em đã rung động gấp 100 lần những gì em có thể viết ra đây. Ngay từ những ca khúc đầu tiên, trong em ngoài sự rung động và thổn thức ra, thì còn luôn băn khoăn rằng “ Tại sao Tường lại sáng tạo được như vậy? Cô gái này lấy năng lượng khủng khiếp ấy ở đâu?”. Em tin rằng chỉ cần có mặt trong đêm đó, dù không phải là FM, chắc chắn sẽ có cùng câu hỏi với em và cả sự thán phục trước một tài năng thực sự, một nghệ sĩ tử tế, viết những bản nhạc tử tế và làm được những công trình sáng tạo tuyệt vời. Dear Hanoi với từng âm thanh, từng ánh đèn, cách Tường chơi với từng nốt nhạc đã tạo nên 1 tổng thể rất “ Tường”. Nghĩa là, em thấy Dear Hanoi là 1 lát cắt trong thế giới nghệ thuật rộng lớn, bý ẩn và kì lạ của Tường. Dear Hanoi với em là một trải nghiệm tuyệt vời, là hơn 2 tiếng đồng hồ em thả mình trên tinh cầu b612, cùng Tường, tạm quên mất đi những thực tế, những vội vã luôn muốn cuốn xô em đi ở ngoài kia. Em không thể nghĩ sẽ có ngày Hoàng tử bé cùng tinh cầu b612, cùng hoa hồng, cùng các ngọn núi lửa vẫn thỉnh thoảng phải nạo muội khói lại có thể được tái hiện một cách vừa chân thực lại vừa mơ mộng đến thế. Tuy nhiên, em không thấy trên tinh cầu của Tường có những cây bao-báp và tất nhiên là em cũng không mong gì điều ấy. Nhưng nếu có, thì FM sẽ là những chú cừu ngoan ăn sạch lũ bao-báp, ngày đêm bảo vệ tinh cầu của Tường, để Tường tự do sáng tạo, tự do rong chơi , Tường nhé. Tường hãy cứ cô đơn nếu điều đó giúp ích cho khả năng sáng tạo của Tường. Em cũng rất hay một mình trốn vào 1 góc và cảm thấy thỏa mãn với sự cô đơn của bản thân. Nhiều khi, cô đơn còn là 1 cảm giác gây nghiện, nếu như ta thấy được sự bình yên trong nó. Tuy nhiên, đừng cô độc Tường nhé, đừng buồn quá. Vì tinh cầu của Tường có thể trồng hoa – 1 bông hồng cho riêng Tường, và vì còn rất nhiều người yêu thương Tường với một thái độ không phán xét. Kết thúc Dear Hanoi, Tường trở về hành tinh của mình. Em cũng gói gọn những cảm xúc, những bâng khuâng đêm ấy lại để trở về với thực tại. Hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau sớm. Trong thời gian chờ đợi em sẽ cố gắng nâng cấp vốn từ của mình để có thể viết rõ ràng và thoát ý hơn nữa. Chứ có vài chữ này mà em ngồi vò đầu bứt tai muốn chớttt.. Hii, yêu thương và hẹn gặp lại :x

  Dear Tường, trước tiên em muốn đính chính 1 chút là em thấy ngôn từ thực sự khá vô dụng trong việc miêu tả hay thuật lại trải nghiệm đêm 31/8 vừa qua của em. Nên nếu Tường có đọc được những dòng này, thì xin hãy hiểu rằng, thật tâm em đã rung động gấp 100 lần những gì em có thể viết ra đây.
  Ngay từ những ca khúc đầu tiên, trong em ngoài sự rung động và thổn thức ra, thì còn luôn băn khoăn rằng “ Tại sao Tường lại sáng tạo được như vậy? Cô gái này lấy năng lượng khủng khiếp ấy ở đâu?”. Em tin rằng chỉ cần có mặt trong đêm đó, dù không phải là FM, chắc chắn sẽ có cùng câu hỏi với em và cả sự thán phục trước một tài năng thực sự, một nghệ sĩ tử tế, viết những bản nhạc tử tế và làm được những công trình sáng tạo tuyệt vời. Dear Hanoi với từng âm thanh, từng ánh đèn, cách Tường chơi với từng nốt nhạc đã tạo nên 1 tổng thể rất “ Tường”. Nghĩa là, em thấy Dear Hanoi là 1 lát cắt trong thế giới nghệ thuật rộng lớn, bý ẩn và kì lạ của Tường.
  Dear Hanoi với em là một trải nghiệm tuyệt vời, là hơn 2 tiếng đồng hồ em thả mình trên tinh cầu b612, cùng Tường, tạm quên mất đi những thực tế, những vội vã luôn muốn cuốn xô em đi ở ngoài kia. Em không thể nghĩ sẽ có ngày Hoàng tử bé cùng tinh cầu b612, cùng hoa hồng, cùng các ngọn núi lửa vẫn thỉnh thoảng phải nạo muội khói lại có thể được tái hiện một cách vừa chân thực lại vừa mơ mộng đến thế. Tuy nhiên, em không thấy trên tinh cầu của Tường có những cây bao-báp và tất nhiên là em cũng không mong gì điều ấy. Nhưng nếu có, thì FM sẽ là những chú cừu ngoan ăn sạch lũ bao-báp, ngày đêm bảo vệ tinh cầu của Tường, để Tường tự do sáng tạo, tự do rong chơi , Tường nhé.
  Tường hãy cứ cô đơn nếu điều đó giúp ích cho khả năng sáng tạo của Tường. Em cũng rất hay một mình trốn vào 1 góc và cảm thấy thỏa mãn với sự cô đơn của bản thân. Nhiều khi, cô đơn còn là 1 cảm giác gây nghiện, nếu như ta thấy được sự bình yên trong nó. Tuy nhiên, đừng cô độc Tường nhé, đừng buồn quá. Vì tinh cầu của Tường có thể trồng hoa – 1 bông hồng cho riêng Tường, và vì còn rất nhiều người yêu thương Tường với một thái độ không phán xét.
  Kết thúc Dear Hanoi, Tường trở về hành tinh của mình. Em cũng gói gọn những cảm xúc, những bâng khuâng đêm ấy lại để trở về với thực tại. Hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau sớm. Trong thời gian chờ đợi em sẽ cố gắng nâng cấp vốn từ của mình để có thể viết rõ ràng và thoát ý hơn nữa. Chứ có vài chữ này mà em ngồi vò đầu bứt tai muốn chớttt.. Hii, yêu thương và hẹn gặp lại :x

 • Tuyết Vân

  Tuyết Vân Vĩnh long

  Gữi Mèo! Lời đầu tiên em xin chúc mừng Mèo vì Dear Hanoi đã rất thành công! Đó là kết quả của sự nổ lực nhiều năm qua từ sự tập luyện kiên trì, mài giũa miệt mài của Mèo. Dear Hanoi được Mèo chắc lọc nhiều tinh hoa nhất, tất cả mọi thứ từ âm nhạc đến mùi hương. Cảm ơn vì mỗi thông điệp trong từng bài hát Mèo gữi đến khán giả, để dù có ra sao trên bước đường tương lai bước đi có khi chẳng mấy dể dàng, ta vẫn còn có thể nghe nhạc của Mèo để trãi lòng, để đau,để tìm thấy lối đi. Cảm ơn Mèo cho em được đến cùng Mèo khám phá tiểu tinh cầu của riêng Mèo. Cảm ơn âm nhạc của Mèo đã vỗ về những lúc em yếu đuối và tiếp sức mạnh trên mỗi bước đường đi. Chúc mừng Mèo trồng thành công hoa hồng trên tinh cầu của riêng Mèo, Fm nhìn thấy rồi và hạnh phúc rất nhiều. Cảm ơn Mèo vì tất cả ! Thương Mèo!

  Gữi Mèo!
  Lời đầu tiên em xin chúc mừng Mèo vì Dear Hanoi đã rất thành công! Đó là kết quả của sự nổ lực nhiều năm qua từ sự tập luyện kiên trì, mài giũa miệt mài của Mèo.
  Dear Hanoi được Mèo chắc lọc nhiều tinh hoa nhất, tất cả mọi thứ từ âm nhạc đến mùi hương. Cảm ơn vì mỗi thông điệp trong từng bài hát Mèo gữi đến khán giả, để dù có ra sao trên bước đường tương lai bước đi có khi chẳng mấy dể dàng, ta vẫn còn có thể nghe nhạc của Mèo để trãi lòng, để đau,để tìm thấy lối đi. Cảm ơn Mèo cho em được đến cùng Mèo khám phá tiểu tinh cầu của riêng Mèo. Cảm ơn âm nhạc của Mèo đã vỗ về những lúc em yếu đuối và tiếp sức mạnh trên mỗi bước đường đi. Chúc mừng Mèo trồng thành công hoa hồng trên tinh cầu của riêng Mèo, Fm nhìn thấy rồi và hạnh phúc rất nhiều. Cảm ơn Mèo vì tất cả ! Thương Mèo!

 • Vũ Hạ Vy

  Vũ Hạ Vy Bắc Ninh

  Cvbb

  Cvbb

 • Hằng Đỗ

  Hằng Đỗ Hà Nội

  Bé Mèo thân yêu! 3 ngày nay tôi luôn đau đáu về em mọi nơi mọi lúc, thực sự dư âm của Dear Hanoi lắng đọng rất nhiều. Cái cách mà Mèo thể hiện trong Dear Hanoi khác hẳn live show Stardom, những lời tự sự chân tình mộc mạc xuyên suốt cả đêm diễn đã kéo không gian cả khán phòng rộng lớn quánh lại bằng cảm giác ấm áp khó tả, cái cách mà em phủ kín không gian bằng mùi hương Lavender thoang thoảng, nó tinh tế vô cùng. Mèo có biết khi người ta đội mưa bão đến coi show em, quần áo vẫn ướt nước mưa, và ngoài kia vẫn mưa gió không ngừng thì hình ảnh một cô gái nhỏ bé với đầy đủ những tình cảm tinh tế nhất, chu đáo nhất,năng lượng nhất đã chạm đến nơi sâu thẳm trái tim. Ở phần đầu đêm diễn, không biết do âm thanh hay lý do gì khác mà phía dưới nghe Mèo hát không rõ lời, chị ngồi hàng ghế đầu vé Vết mưa cảm nhận thấy thế, còn phía dưới không biết mọi người cảm thấy như thế nào. Với cá nhân tôi, Dear Hanoi vẫn còn đọng lại rất sâu không đơn thuần là kỹ thuật dàn dựng, âm thanh ánh sáng mà phần lớn là do những cảm xúc chất chứa, tình cảm sâu kín của em gửi vào đêm diễn, gửi đến khán giả Hà Nội. Là FM của Mèo, yêu tiếng hát, yêu tài năng và hơn cả là yêu con người của Mèo, cho dù Mèo có đi đâu, biến đổi ra sao thì những cảm xúc về em luôn ăm ắp không vợi. Tôi sẽ luôn dõi theo em. Ngàn lời cảm ơn vì em đã có mặt trên cuộc đời này. Yêu thương rất nhiều! (Nếu Mèo cũng thương FM thì làm ơn nghỉ ngơi đầy đủ, đừng để gầy rộc như thế. Mèo gầy như những ngày sát cánh dạy dỗ bé Thụy Bình rồi đó.) Chị Hằng Đỗ

  Bé Mèo thân yêu!
  3 ngày nay tôi luôn đau đáu về em mọi nơi mọi lúc, thực sự dư âm của Dear Hanoi lắng đọng rất nhiều. Cái cách mà Mèo thể hiện trong Dear Hanoi khác hẳn live show Stardom, những lời tự sự chân tình mộc mạc xuyên suốt cả đêm diễn đã kéo không gian cả khán phòng rộng lớn quánh lại bằng cảm giác ấm áp khó tả, cái cách mà em phủ kín không gian bằng mùi hương Lavender thoang thoảng, nó tinh tế vô cùng. Mèo có biết khi người ta đội mưa bão đến coi show em, quần áo vẫn ướt nước mưa, và ngoài kia vẫn mưa gió không ngừng thì hình ảnh một cô gái nhỏ bé với đầy đủ những tình cảm tinh tế nhất, chu đáo nhất,năng lượng nhất đã chạm đến nơi sâu thẳm trái tim.
  Ở phần đầu đêm diễn, không biết do âm thanh hay lý do gì khác mà phía dưới nghe Mèo hát không rõ lời, chị ngồi hàng ghế đầu vé Vết mưa cảm nhận thấy thế, còn phía dưới không biết mọi người cảm thấy như thế nào.
  Với cá nhân tôi, Dear Hanoi vẫn còn đọng lại rất sâu không đơn thuần là kỹ thuật dàn dựng, âm thanh ánh sáng mà phần lớn là do những cảm xúc chất chứa, tình cảm sâu kín của em gửi vào đêm diễn, gửi đến khán giả Hà Nội.
  Là FM của Mèo, yêu tiếng hát, yêu tài năng và hơn cả là yêu con người của Mèo, cho dù Mèo có đi đâu, biến đổi ra sao thì những cảm xúc về em luôn ăm ắp không vợi. Tôi sẽ luôn dõi theo em.
  Ngàn lời cảm ơn vì em đã có mặt trên cuộc đời này.
  Yêu thương rất nhiều!
  (Nếu Mèo cũng thương FM thì làm ơn nghỉ ngơi đầy đủ, đừng để gầy rộc như thế. Mèo gầy như những ngày sát cánh dạy dỗ bé Thụy Bình rồi đó.)

  Chị Hằng Đỗ

 • Đã 2 ngày từ khi Dear HaNoi diễn ra rồi mà e vẫn còn lưu luyến. Nhớ lắm khoảnh khắc khi tấm màn sân khấu được kéo ra Mèo xuất hiện trên tiểu tinh cầu bên cây đàn và cất tiếng hát. Hai tiếng trôi qua thật nhanh với biết bao nhiêu cảm xúc Mèo dành cho khán giả. Một đêm thật tuyệt vời với khán giả thủ đô. Em rất vui và hạnh phúc khi được góp 1 ánh sao nhỏ cho tiểu hành tinh của Mèo. Khi tấm rèm sân khấu khép lại với lời tạm biệt của Mèo dành cho HaNoi chúng em ở trên lầu đã hát Firever Mine. Mèo có nghe thấy không?? Mèo hãy yên tâm ở trên tiểu hành tinh của mình để hát, sáng tác và trồng hoa hồng nhé... còn thế giới đã có FM lo rồi😊. Khán giả thủ đô sẽ chờ Mèo viết tiếp một lá thư khác nữa đấy... " Vì Yêu mà đến nhưng vì Tin mới ở lại " chúng em luôn yêu và tin tưởng Mèo vì vậy hãy luôn vững tin trên hành trình của mình Mèo nhé.. Và Mèo hãy thường xuyên mời FM đén tinh cầu của Mèo chơi nhé.. Cám ơn Mèo vì đã cho mọi người một đêm nhạc thật tuyệt vời. HaNoi sẽ luôn nhớ và yêu thương Mèo Nguyễn Thu Hằng ( Phú Thọ )

  Đã 2 ngày từ khi Dear HaNoi diễn ra rồi mà e vẫn còn lưu luyến. Nhớ lắm khoảnh khắc khi tấm màn sân khấu được kéo ra Mèo xuất hiện trên tiểu tinh cầu bên cây đàn và cất tiếng hát. Hai tiếng trôi qua thật nhanh với biết bao nhiêu cảm xúc Mèo dành cho khán giả. Một đêm thật tuyệt vời với khán giả thủ đô. Em rất vui và hạnh phúc khi được góp 1 ánh sao nhỏ cho tiểu hành tinh của Mèo. Khi tấm rèm sân khấu khép lại với lời tạm biệt của Mèo dành cho HaNoi chúng em ở trên lầu đã hát Firever Mine. Mèo có nghe thấy không?? Mèo hãy yên tâm ở trên tiểu hành tinh của mình để hát, sáng tác và trồng hoa hồng nhé... còn thế giới đã có FM lo rồi😊. Khán giả thủ đô sẽ chờ Mèo viết tiếp một lá thư khác nữa đấy...
  " Vì Yêu mà đến nhưng vì Tin mới ở lại " chúng em luôn yêu và tin tưởng Mèo vì vậy hãy luôn vững tin trên hành trình của mình Mèo nhé..
  Và Mèo hãy thường xuyên mời FM đén tinh cầu của Mèo chơi nhé..
  Cám ơn Mèo vì đã cho mọi người một đêm nhạc thật tuyệt vời. HaNoi sẽ luôn nhớ và yêu thương Mèo
  Nguyễn Thu Hằng ( Phú Thọ )

 • LY

  LY Hanoi

  Dear Tường, Đã hai ngày rồi mà em vẫn cứ lâng lâng. Cho phép em dài dòng một chút từ trước ngày 'Dear Hanoi' diễn ra, hi vọng Tường sẽ đọc hết ✌ Em mới biết Tường hai năm thôi, một buổi tối đẹp trời tình cờ xem vòng giấu mặt The voice kid và hoàn toàn bị Tường thuyết phục. Năm ấy không kịp chuẩn bị đi birthday concert nên tự hứa với lòng mình năm sau sẽ bay vào Sài Gòn. Nhưng đến Stardom thì em lại lựa chọn không đi vì thực sự bản thân em chưa cảm được Tường ở khoảng thời gian đó. Có thể mọi người nghĩ là fan thì dù thần tượng của mình thế nào cũng sẽ thích nhưng em thì không phải kiểu đó. Em vẫn luôn dõi theo Tường nhưng chỉ qua tin tức và mạng xã hội, không nghe nhạc, không video. Và thú thực đến bây giờ em vẫn chưa xem concert ấy. Năm nay khi biết tin Tường tổ chức concert ở Hà Nội đầu tiên, và vào đúng ngày 31-8, thì em quá bất ngờ. Vì hôm đó chính là sinh nhật em. (Mở ngoặc thêm là năm 2017 Tường ra bài 'Buổi sáng bình thường' vào đúng sáng hôm đó cũng làm em phấn khích lắm 🎉) Em quyết định sẽ đi concert của Tường, dù năm nay thực sự em kẹt tiền kinh khủng, đầu năm đi chơi nhiều quá nên nợ mãi chưa trả nổi 😂 cơ mà vì nó quá đặc biệt và thời gian đó em có khá nhiều áp lực nên em vẫn chọn đi concert, để nhờ âm nhạc của Tường giải tỏa những bất ổn đó. Cho đến ngày bán vé em vẫn hơi phân vân, nhưng khi xem Tường livestream trước giờ mở bán thì nhất quyết em phải đi (Tường đúng là biết cách câu fan mà 🤗). Em không kịp book hai vé hạng thấp nhất, chỉ còn một slot hạng Đông nên em múc luôn, quyết tâm thế nào cũng đi, dù là một mình vào đúng ngày sinh nhật. May mắn thay sau đó VinID có đợt vé ưu đãi nên em không phải cô đơn. Sau khi book vé em mới nghe album Stardom và thấy cô gái ấy vẫn ở đó, âm nhạc và niềm đam mê vẫn như vậy. Chỉ là ngoại hình, phong cách thay đổi chút thôi. Hai tiếng xem concert trôi qua thật nhanh, em hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc của Tường. Mở màn là hình ảnh sân khấu Hoàng tử bé làm em hoàn toàn bất ngờ. Là một đứa học tiếng Pháp, thích truyện đó nên em cũng cảm thấy rất vui khi biết nó đã truyền cảm hứng cho Tường nhiều như vậy. Tường hát, Tường phiêu trên sân khấu, với âm nhạc mọi thứ thật quá trọn vẹn, không khí thực sự giống như những gì em tự tưởng tượng khi nghe Tường chia sẻ trước khi bán vé. Và đúng như Tường nói 'Tường sẽ không làm mọi người thất vọng đâu', em tin là nó vượt qua kỳ vọng của rất nhiều người. Nếu nói tiết mục thích nhất thì có lẽ em sẽ chọn 'Yêu xa'. Đây là bài hát mà rất nhiều người thích, nhưng có lẽ em không nằm trong số đó, em không quá bị ấn tượng. Nhưng khi Tường chọn 'Yêu xa' để kết thúc thì em thấy quá hợp, thấy thực sự thấm thía từng câu từng chữ một. Và từ hôm đó đến giờ, đây cũng là bài mà em xem đi xem lại nhiều nhất. Hai lần nghe Tường hát ở Trixie, một lần ở event tại Royal City, 'Dear Hanoi' là lần thứ tư. Em đã quyết định sẽ luôn dõi theo, ủng hộ Tường và đi xem concert nữa. Những năm tới nếu Tường không ra Hà Nội thì em sẽ bay vào Sài Gòn để gặp Tường! Cảm ơn Tường, cảm ơn cả ekip, nhà tài trợ đã cho những người yêu thương Tường một concert tuyệt vời, và cho riêng bản thân em một buổi tối đặc biệt để kết thúc ngày sinh nhật trọn vẹn . 'Xin cảm ơn nhau vì những giây phút thật tuyệt vời'. Cảm ơn Tường đã đọc hết những chia sẻ của em. Hà Nội yêu Tường, Em yêu Tường ❤ p.s: nhờ album Stardom mà chiếc đài của em không bị ở trong xó nữa rồi ✌ viết xong những dòng này thì em cũng đi xem concert Stardom đâyyyyy.

  Dear Tường,

  Đã hai ngày rồi mà em vẫn cứ lâng lâng. Cho phép em dài dòng một chút từ trước ngày 'Dear Hanoi' diễn ra, hi vọng Tường sẽ đọc hết ✌

  Em mới biết Tường hai năm thôi, một buổi tối đẹp trời tình cờ xem vòng giấu mặt The voice kid và hoàn toàn bị Tường thuyết phục. Năm ấy không kịp chuẩn bị đi birthday concert nên tự hứa với lòng mình năm sau sẽ bay vào Sài Gòn. Nhưng đến Stardom thì em lại lựa chọn không đi vì thực sự bản thân em chưa cảm được Tường ở khoảng thời gian đó. Có thể mọi người nghĩ là fan thì dù thần tượng của mình thế nào cũng sẽ thích nhưng em thì không phải kiểu đó. Em vẫn luôn dõi theo Tường nhưng chỉ qua tin tức và mạng xã hội, không nghe nhạc, không video. Và thú thực đến bây giờ em vẫn chưa xem concert ấy.

  Năm nay khi biết tin Tường tổ chức concert ở Hà Nội đầu tiên, và vào đúng ngày 31-8, thì em quá bất ngờ. Vì hôm đó chính là sinh nhật em. (Mở ngoặc thêm là năm 2017 Tường ra bài 'Buổi sáng bình thường' vào đúng sáng hôm đó cũng làm em phấn khích lắm 🎉) Em quyết định sẽ đi concert của Tường, dù năm nay thực sự em kẹt tiền kinh khủng, đầu năm đi chơi nhiều quá nên nợ mãi chưa trả nổi 😂 cơ mà vì nó quá đặc biệt và thời gian đó em có khá nhiều áp lực nên em vẫn chọn đi concert, để nhờ âm nhạc của Tường giải tỏa những bất ổn đó. Cho đến ngày bán vé em vẫn hơi phân vân, nhưng khi xem Tường livestream trước giờ mở bán thì nhất quyết em phải đi (Tường đúng là biết cách câu fan mà 🤗). Em không kịp book hai vé hạng thấp nhất, chỉ còn một slot hạng Đông nên em múc luôn, quyết tâm thế nào cũng đi, dù là một mình vào đúng ngày sinh nhật. May mắn thay sau đó VinID có đợt vé ưu đãi nên em không phải cô đơn. Sau khi book vé em mới nghe album Stardom và thấy cô gái ấy vẫn ở đó, âm nhạc và niềm đam mê vẫn như vậy. Chỉ là ngoại hình, phong cách thay đổi chút thôi.

  Hai tiếng xem concert trôi qua thật nhanh, em hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc của Tường. Mở màn là hình ảnh sân khấu Hoàng tử bé làm em hoàn toàn bất ngờ. Là một đứa học tiếng Pháp, thích truyện đó nên em cũng cảm thấy rất vui khi biết nó đã truyền cảm hứng cho Tường nhiều như vậy. Tường hát, Tường phiêu trên sân khấu, với âm nhạc mọi thứ thật quá trọn vẹn, không khí thực sự giống như những gì em tự tưởng tượng khi nghe Tường chia sẻ trước khi bán vé. Và đúng như Tường nói 'Tường sẽ không làm mọi người thất vọng đâu', em tin là nó vượt qua kỳ vọng của rất nhiều người. Nếu nói tiết mục thích nhất thì có lẽ em sẽ chọn 'Yêu xa'. Đây là bài hát mà rất nhiều người thích, nhưng có lẽ em không nằm trong số đó, em không quá bị ấn tượng. Nhưng khi Tường chọn 'Yêu xa' để kết thúc thì em thấy quá hợp, thấy thực sự thấm thía từng câu từng chữ một. Và từ hôm đó đến giờ, đây cũng là bài mà em xem đi xem lại nhiều nhất.

  Hai lần nghe Tường hát ở Trixie, một lần ở event tại Royal City, 'Dear Hanoi' là lần thứ tư. Em đã quyết định sẽ luôn dõi theo, ủng hộ Tường và đi xem concert nữa. Những năm tới nếu Tường không ra Hà Nội thì em sẽ bay vào Sài Gòn để gặp Tường! Cảm ơn Tường, cảm ơn cả ekip, nhà tài trợ đã cho những người yêu thương Tường một concert tuyệt vời, và cho riêng bản thân em một buổi tối đặc biệt để kết thúc ngày sinh nhật trọn vẹn . 'Xin cảm ơn nhau vì những giây phút thật tuyệt vời'.

  Cảm ơn Tường đã đọc hết những chia sẻ của em.

  Hà Nội yêu Tường,

  Em yêu Tường ❤

  p.s: nhờ album Stardom mà chiếc đài của em không bị ở trong xó nữa rồi ✌ viết xong những dòng này thì em cũng đi xem concert Stardom đâyyyyy.

 • Người nho nhỏ

  Người nho nhỏ Tiểu hành tinh nho nhỏ

  T ơi, từ sau hôm concert đến giờ em đọc được rất nhiều lời khen dành cho Dear HN rồi. Nhiều người yêu T, và em cũng vậy. Em yêu T theo cách của riêng em, đó là chân thành yêu, nên nói công tâm và nói thật những gì mình nghĩ. Em muốn góp ý đôi chút với 1 tinh thần rất vô tư, và góp ý với mong muốn những concert sau sẽ được rút kinh nghiệm để càng hoàn hảo hơn nữa, với vị trí là người lần đầu được gặp và nghe T hát. Em xin nói về một số vấn đề không liên quan đến vấn đề chuyên môn. Em thấy vinid làm rất tốt công việc của họ và nhiệt tình với T, tuy nhiên sẽ càng tuyệt hơn nếu như sự sắp xếp chỗ ngồi từng hạng vé hợp lí hơn. Em có tìm hiểu cách sắp xếp chỗ ngồi của chương trình "Đêm nhạc 5 giọng ca vàng - Nhớ mùa thu Hà Nội" diễn ra tại cung HNVX vào năm 2017, và cảm thấy nó có phần hợp lí hơn. Em đến rất sớm từ 1h, đợi rất lâu, có thể nói là 1 trong những người đến check in đầu tiên, nhưng đến khi vào nhận chỗ ngồi thì lại phải ngồi phía ngoài cùng bên rìa (ghế gần cánh gà nhất). Lúc đó em có phần tủi thân chút. Nhưng điều đó ko đủ làm em buồn cho đến khi chỗ em ngồi bị dột. Lúc đầu cũng cố ngồi, nhưng về sau ko được nữa vì trời bắt đầu mưa to hơn và nước trên trần rơi xuống nhiều hơn. Nhân viên của Cung có nói với em là vì họ đang sửa lại Cung. em có ngó lên trần 4 xung quanh để nhìn thì cũng may là chỉ có chỗ của em bị dột thôi. Em cũng nghĩ là có thể Ban Tổ Chức cc ko lường trước được việc này nên em rất thông cảm, nhưng đổi lại nếu là một khán giả khác - nhất là lần đầu đến xem T hát, thì có thể sẽ để lại ấn tượng đầu ko được đẹp cho lắm, và maybe ảnh hưởng đến cảm xúc trong việc thưởng thức đêm cc. Em góp ý với tinh thần vui vẻ, chỉ hi vọng những cc sau của tour VCT được trọn vẹn, thành công, nên T nếu đọc được cũng thả lỏng tinh thần hen. Với sân khấu của cung HNVX mà T đem được cả thế giới nhỏ của mình lên đó, lung linh, tuyệt đẹp như vậy, thì đó là một chuyện đáng ngưỡng mộ và tâm huyết vô cùng. Như mọi người đều biết, thì từ ý tưởng, đến ánh sáng, hiệu ứng, đều hoàn hảo và ý nghĩa. Em thích tất cả những bài mà T hát trong đêm cc. Có một số bài mà bản phối còn hay hơn bản gốc, nghe Tây và thực sự đẳng cấp. Quần áo T mặc rất đẹp, nhã nhặn, màu sắc hài hòa,tóc và make-up cũng perfect. Trước giờ em vẫn tin là T hát live hay, nhưng đến khi nghe ngoài đời mới nghe được rõ hơn những luyến láy, kĩ thuật trong giọng hát của T,tuyệt vời T ạ. Có cô ngồi cạnh em, dẫn con nhỏ và chồng đến. Em có hơi để ý cách cô nói chuyện với chồng thì có vẻ cô chưa phải fan T. Lúc đầu đến giữa cc, thấy cô còn ngồi yên lặng, ko lightstick cầm tay hay hát theo gì. Nhưng đến cuối cc, cô chủ động mượn lightstick của em để vẫy vẫy và còn đứng hẳn lên, cười hạnh phúc. Cc này trôi qua như giấc mơ. Em cảm giác như không thể chạm tới được giấc mơ ấy, nhưng nó như làn khói mờ ảo quanh quẩn trong kí ức và cảm nhận của em. Với riêng em, đó là một khởi đầu đẹp. Chắt chiu dành dụm một chút để một ngày nào đó khác được khóc được cười nhiều hơn thật hơn dưới khán đài của người nghệ sĩ can đảm. T ơi em gửi tình yêu của em cho T, T hãy yêu tình yêu ấy giúp em. Em sợ đôi ba ngày nữa khi vào guồng quay cũ thì giấc mơ kia sẽ phải xếp ngọn vào một ngăn, em lại chỉ đối diện với chính mình và cơn mơ luôn dở dang của mình thôi. Em chân thành mong những cc tiếp theo trong tour của T sẽ thành công, trồng thêm được nhiều hoa hồng trong trái tim khán giả. Hẹn gặp lại, khi ta lại có duyên!

  T ơi, từ sau hôm concert đến giờ em đọc được rất nhiều lời khen dành cho Dear HN rồi. Nhiều người yêu T, và em cũng vậy. Em yêu T theo cách của riêng em, đó là chân thành yêu, nên nói công tâm và nói thật những gì mình nghĩ.
  Em muốn góp ý đôi chút với 1 tinh thần rất vô tư, và góp ý với mong muốn những concert sau sẽ được rút kinh nghiệm để càng hoàn hảo hơn nữa, với vị trí là người lần đầu được gặp và nghe T hát.
  Em xin nói về một số vấn đề không liên quan đến vấn đề chuyên môn. Em thấy vinid làm rất tốt công việc của họ và nhiệt tình với T, tuy nhiên sẽ càng tuyệt hơn nếu như sự sắp xếp chỗ ngồi từng hạng vé hợp lí hơn. Em có tìm hiểu cách sắp xếp chỗ ngồi của chương trình "Đêm nhạc 5 giọng ca vàng - Nhớ mùa thu Hà Nội" diễn ra tại cung HNVX vào năm 2017, và cảm thấy nó có phần hợp lí hơn. Em đến rất sớm từ 1h, đợi rất lâu, có thể nói là 1 trong những người đến check in đầu tiên, nhưng đến khi vào nhận chỗ ngồi thì lại phải ngồi phía ngoài cùng bên rìa (ghế gần cánh gà nhất). Lúc đó em có phần tủi thân chút. Nhưng điều đó ko đủ làm em buồn cho đến khi chỗ em ngồi bị dột. Lúc đầu cũng cố ngồi, nhưng về sau ko được nữa vì trời bắt đầu mưa to hơn và nước trên trần rơi xuống nhiều hơn. Nhân viên của Cung có nói với em là vì họ đang sửa lại Cung. em có ngó lên trần 4 xung quanh để nhìn thì cũng may là chỉ có chỗ của em bị dột thôi. Em cũng nghĩ là có thể Ban Tổ Chức cc ko lường trước được việc này nên em rất thông cảm, nhưng đổi lại nếu là một khán giả khác - nhất là lần đầu đến xem T hát, thì có thể sẽ để lại ấn tượng đầu ko được đẹp cho lắm, và maybe ảnh hưởng đến cảm xúc trong việc thưởng thức đêm cc. Em góp ý với tinh thần vui vẻ, chỉ hi vọng những cc sau của tour VCT được trọn vẹn, thành công, nên T nếu đọc được cũng thả lỏng tinh thần hen.
  Với sân khấu của cung HNVX mà T đem được cả thế giới nhỏ của mình lên đó, lung linh, tuyệt đẹp như vậy, thì đó là một chuyện đáng ngưỡng mộ và tâm huyết vô cùng. Như mọi người đều biết, thì từ ý tưởng, đến ánh sáng, hiệu ứng, đều hoàn hảo và ý nghĩa. Em thích tất cả những bài mà T hát trong đêm cc. Có một số bài mà bản phối còn hay hơn bản gốc, nghe Tây và thực sự đẳng cấp. Quần áo T mặc rất đẹp, nhã nhặn, màu sắc hài hòa,tóc và make-up cũng perfect. Trước giờ em vẫn tin là T hát live hay, nhưng đến khi nghe ngoài đời mới nghe được rõ hơn những luyến láy, kĩ thuật trong giọng hát của T,tuyệt vời T ạ.
  Có cô ngồi cạnh em, dẫn con nhỏ và chồng đến. Em có hơi để ý cách cô nói chuyện với chồng thì có vẻ cô chưa phải fan T. Lúc đầu đến giữa cc, thấy cô còn ngồi yên lặng, ko lightstick cầm tay hay hát theo gì. Nhưng đến cuối cc, cô chủ động mượn lightstick của em để vẫy vẫy và còn đứng hẳn lên, cười hạnh phúc.
  Cc này trôi qua như giấc mơ. Em cảm giác như không thể chạm tới được giấc mơ ấy, nhưng nó như làn khói mờ ảo quanh quẩn trong kí ức và cảm nhận của em. Với riêng em, đó là một khởi đầu đẹp. Chắt chiu dành dụm một chút để một ngày nào đó khác được khóc được cười nhiều hơn thật hơn dưới khán đài của người nghệ sĩ can đảm. T ơi em gửi tình yêu của em cho T, T hãy yêu tình yêu ấy giúp em. Em sợ đôi ba ngày nữa khi vào guồng quay cũ thì giấc mơ kia sẽ phải xếp ngọn vào một ngăn, em lại chỉ đối diện với chính mình và cơn mơ luôn dở dang của mình thôi. Em chân thành mong những cc tiếp theo trong tour của T sẽ thành công, trồng thêm được nhiều hoa hồng trong trái tim khán giả. Hẹn gặp lại, khi ta lại có duyên!

 • Châu Anh

  Châu Anh Hà Nội

  Xin chào Mèo. Đã 3 ngày trôi qua rồi nhỉ, nhanh thật đó, em vẫn còn nhớ in cảm xúc của em từ lúc check lấy vé cho đến lúc hết concert. Em vẫn còn đang là 1 học sinh lớp 8, không mua kịp vé nên em mua lại từ 1 người khác và lúc check mã thì lại không được, lúc đấy em khóc luôn rồi vì em phải để dành khá lâu mới mua được vé mà giờ bị lừa thì thực sự buồn và cáu. May mắn thay vô tình trong lúc hoang mang đấy 1 chị FM ra bắt chuyện với em và biết tình hình của em thì đưa em ra gặp Pi với cả chỗ Quắn để hỏi thử xem giải quyết như thế nào. Quắn bảo là chờ cho vãn việc đã rồi mới giải quyết được nốt, thật tốt khi mà sau lúc chờ đợi ra chỗ Quắn thì Quắn bảo với em rằng là "Bây giờ có anh gửi lại vé vì...nên xin được tặng lại vé cho bé này", em vui mừng lắm luôn vui lắm lắm lắm luôn á vì nhờ người gửi lại vé và Quắn tặng lại vé cho em thì em mới được thưởng thức 1 concert tuyệt vời như vậy. If, Em ơi, Mơ, Vết mưa...từng bài hát vang lên trong giọng hát của Mèo khiến em bị rung động và có 1 cảm xúc khó tả trong lòng. Đến lúc Mèo hát Yêu xa và nói với Hà Nội yêu xa lần nữa thì thực sự em vẫn không tin được tại sao 20 bài hát qua nhanh vậy, đã 2 tiếng trôi qua rồi sao, thật nhanh chóng. Cái cảm giác lâng lâng, rung động đó vẫn còn trong em cho đến tận hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu phai mờ.Được khám phá tiểu tinh cầu của Mèo trong suốt 120 phút đó thật thích thú. Nhờ việc khám phá đó mà em đã giảm bớt bao nhiêu stress trước đó và chỉ muốn bỏ lại tất cả phía sau để khám phá tất cả mọi ngóc ngách trong tiểu tinh cầu đó nhưng mà cuộc khám phá nào cũng có hồi kết và phải tạm biệt tiểu tinh cầu đó, rất mong sẽ có ngày em cùng cả gđ FM khám phá tiếp. Chúc Mèo sẽ có những concert thành công tiếp và hơn như thế này. Em sẽ luôn dõi theo Mèo "Vì yêu mà đến/ Vì tin tưởng mà ở lại" I love you so much:333

  Xin chào Mèo. Đã 3 ngày trôi qua rồi nhỉ, nhanh thật đó, em vẫn còn nhớ in cảm xúc của em từ lúc check lấy vé cho đến lúc hết concert. Em vẫn còn đang là 1 học sinh lớp 8, không mua kịp vé nên em mua lại từ 1 người khác và lúc check mã thì lại không được, lúc đấy em khóc luôn rồi vì em phải để dành khá lâu mới mua được vé mà giờ bị lừa thì thực sự buồn và cáu. May mắn thay vô tình trong lúc hoang mang đấy 1 chị FM ra bắt chuyện với em và biết tình hình của em thì đưa em ra gặp Pi với cả chỗ Quắn để hỏi thử xem giải quyết như thế nào. Quắn bảo là chờ cho vãn việc đã rồi mới giải quyết được nốt, thật tốt khi mà sau lúc chờ đợi ra chỗ Quắn thì Quắn bảo với em rằng là "Bây giờ có anh gửi lại vé vì...nên xin được tặng lại vé cho bé này", em vui mừng lắm luôn vui lắm lắm lắm luôn á vì nhờ người gửi lại vé và Quắn tặng lại vé cho em thì em mới được thưởng thức 1 concert tuyệt vời như vậy. If, Em ơi, Mơ, Vết mưa...từng bài hát vang lên trong giọng hát của Mèo khiến em bị rung động và có 1 cảm xúc khó tả trong lòng. Đến lúc Mèo hát Yêu xa và nói với Hà Nội yêu xa lần nữa thì thực sự em vẫn không tin được tại sao 20 bài hát qua nhanh vậy, đã 2 tiếng trôi qua rồi sao, thật nhanh chóng. Cái cảm giác lâng lâng, rung động đó vẫn còn trong em cho đến tận hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu phai mờ.Được khám phá tiểu tinh cầu của Mèo trong suốt 120 phút đó thật thích thú. Nhờ việc khám phá đó mà em đã giảm bớt bao nhiêu stress trước đó và chỉ muốn bỏ lại tất cả phía sau để khám phá tất cả mọi ngóc ngách trong tiểu tinh cầu đó nhưng mà cuộc khám phá nào cũng có hồi kết và phải tạm biệt tiểu tinh cầu đó, rất mong sẽ có ngày em cùng cả gđ FM khám phá tiếp. Chúc Mèo sẽ có những concert thành công tiếp và hơn như thế này. Em sẽ luôn dõi theo Mèo "Vì yêu mà đến/ Vì tin tưởng mà ở lại"
  I love you so much:333

 • LeeSin

  LeeSin Hà Nội

  Thực sự là em vẫn chưa thoát ra khỏi dư âm của buổi tối hôm đó Mèo ạ, vẫn còn đang bay bay lắm! Em cũng muốn viết và chắc chắn sẽ viết thật nhiều về buổi concert hôm ấy nhưng hẹn Mèo sau nha vì giờ chữ nghĩa bay loạn xạ. Và em vẫn muốn để mình đắm chìm thêm, khi nào tỉnh rồi sẽ hồi đáp lại Mèo~

  Thực sự là em vẫn chưa thoát ra khỏi dư âm của buổi tối hôm đó Mèo ạ, vẫn còn đang bay bay lắm!
  Em cũng muốn viết và chắc chắn sẽ viết thật nhiều về buổi concert hôm ấy nhưng hẹn Mèo sau nha vì giờ chữ nghĩa bay loạn xạ. Và em vẫn muốn để mình đắm chìm thêm, khi nào tỉnh rồi sẽ hồi đáp lại Mèo~

 • Đào Quỳnh

  Đào Quỳnh Hà Nội

  Trước thềm diễn ra concert, em đã đăng một bài viết về Mèo, dù chưa biết rằng Dear Hanoi sẽ mang điều kì diệu gì lên sân khấu. Trong bài viết đó, em đã nhắc về the little prince và tiểu hành tinh B612 của cậu. Không biết vì sao nữa, khi đọc Hoàng Tử Bé của Saint-Exupéry, hình mẫu mà em liên tưởng về hoàng tử chính là Tường. Có lẽ khác với mọi người, HTB không phải là cuốn sách tuổi thơ của em, em đọc nó khi mình 16t, sau khi đọc một bài review về nó, em tự nhủ rằng có lẽ sẽ là một điều thiếu sót nếu như mình không đọc. Và thật sự là như vậy. HTB là cuốn sách với những trang viết nhẹ nhàng khó tả. Có lẽ, đó sẽ là cuốn sách em giữ suốt đời vì sau mỗi lần đọc, sẽ là một chiêm nghiệm khác, ở những độ khác nhau của cuộc đời. Để khi mình muốn dừng lại vỗ về bản thân một chút, có một chốn êm đềm xoa dịu những suy tư. Tối 31/8, Hà Nội mưa lớn, cuối cùng em với bạn cũng có thể lần đầu tiên nghe Mèo hát live và chứng kiến Mèo biểu diễn, dù hơi xa(hàng ghế V ạ :(( nhưng mà có một điều may mắn là em ngồi khá gần bác điều khiển ánh sáng và đạo diễn Cao Trung Hiếu, nghe hai chú nói chuyện và làm việc, những lúc"hoa nở, hoa tàn..." thật sự rất thích, có một giây phút em thật sự muốn được như các chú ). Khi tấm rèm sân khấu được kéo ra, em thật sự vỡ òa. Tiểu tinh cầu mà mình trông đợi đã ở ngay đây. Nó ăn khớp với mọi sự đẹp đẽ và dịu dàng mà em luôn hình dung về một hoàng tử bé bên nỗi cô đơn ngọt ngào của mình. Khi đóa hồng nở em biết rằng mình đã định nghĩa được thế nào là choáng ngợp và thăng hoa tận cùng. Giữa không gian vấn vít lãng đãng hương lavender, mọi thứ đẹp như những tàng hoa, lơ lửng như chực chờ để chạm nhẹ vào những lúc cảm xúc căng đầy. Thật sự thì hình ảnh hoàng tử bé bên cây đàn dương cầm sẽ ám ảnh em mãi đấy, và em tin chắc rằng với khán giả thủ đô cũng vậy. Giữa một Hà Nội luôn tình và thơ vốn dĩ, mọi thứ tối đó thật sự rất hợp. Vậy tiếp theo, Hoàng Tử Bé sẽ dịch ghế của mình đến đâu? Bài viết hơi dài nhưng sau khi nghe bản demo "Dõi theo", cảm xúc của em đầy quá, nên như thường lệ, em cần phải viết, cần phải bày tỏ. Mong là chị sẽ đọc đến dòng này. Một điều cuối em muốn nói, tương lai, em rất muốn đồng hành và góp phần nhỏ bé của mình vào những sự kiện như vậy của Mèo, có thể là một thành viên trong ban tổ chức,hoặc có thể là một fan luôn dõi theo mọi bước đi của chị. Love u to your B612 planet and back 💙

  Trước thềm diễn ra concert, em đã đăng một bài viết về Mèo, dù chưa biết rằng Dear Hanoi sẽ mang điều kì diệu gì lên sân khấu. Trong bài viết đó, em đã nhắc về the little prince và tiểu hành tinh B612 của cậu. Không biết vì sao nữa, khi đọc Hoàng Tử Bé của Saint-Exupéry, hình mẫu mà em liên tưởng về hoàng tử chính là Tường. Có lẽ khác với mọi người, HTB không phải là cuốn sách tuổi thơ của em, em đọc nó khi mình 16t, sau khi đọc một bài review về nó, em tự nhủ rằng có lẽ sẽ là một điều thiếu sót nếu như mình không đọc. Và thật sự là như vậy. HTB là cuốn sách với những trang viết nhẹ nhàng khó tả. Có lẽ, đó sẽ là cuốn sách em giữ suốt đời vì sau mỗi lần đọc, sẽ là một chiêm nghiệm khác, ở những độ khác nhau của cuộc đời. Để khi mình muốn dừng lại vỗ về bản thân một chút, có một chốn êm đềm xoa dịu những suy tư.
  Tối 31/8, Hà Nội mưa lớn, cuối cùng em với bạn cũng có thể lần đầu tiên nghe Mèo hát live và chứng kiến Mèo biểu diễn, dù hơi xa(hàng ghế V ạ frown( nhưng mà có một điều may mắn là em ngồi khá gần bác điều khiển ánh sáng và đạo diễn Cao Trung Hiếu, nghe hai chú nói chuyện và làm việc, những lúc"hoa nở, hoa tàn..." thật sự rất thích, có một giây phút em thật sự muốn được như các chú ). Khi tấm rèm sân khấu được kéo ra, em thật sự vỡ òa. Tiểu tinh cầu mà mình trông đợi đã ở ngay đây. Nó ăn khớp với mọi sự đẹp đẽ và dịu dàng mà em luôn hình dung về một hoàng tử bé bên nỗi cô đơn ngọt ngào của mình. Khi đóa hồng nở em biết rằng mình đã định nghĩa được thế nào là choáng ngợp và thăng hoa tận cùng. Giữa không gian vấn vít lãng đãng hương lavender, mọi thứ đẹp như những tàng hoa, lơ lửng như chực chờ để chạm nhẹ vào những lúc cảm xúc căng đầy. Thật sự thì hình ảnh hoàng tử bé bên cây đàn dương cầm sẽ ám ảnh em mãi đấy, và em tin chắc rằng với khán giả thủ đô cũng vậy. Giữa một Hà Nội luôn tình và thơ vốn dĩ, mọi thứ tối đó thật sự rất hợp.
  Vậy tiếp theo, Hoàng Tử Bé sẽ dịch ghế của mình đến đâu?
  Bài viết hơi dài nhưng sau khi nghe bản demo "Dõi theo", cảm xúc của em đầy quá, nên như thường lệ, em cần phải viết, cần phải bày tỏ. Mong là chị sẽ đọc đến dòng này. Một điều cuối em muốn nói, tương lai, em rất muốn đồng hành và góp phần nhỏ bé của mình vào những sự kiện như vậy của Mèo, có thể là một thành viên trong ban tổ chức,hoặc có thể là một fan luôn dõi theo mọi bước đi của chị.
  Love u to your B612 planet and back 💙